Chủ đầu tư dự án HUD Mê Linh Central

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) – Chủ đầu tư HUD Mê Linh Central là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư...

Đăng bởi:admin | 05/06/23

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) – Chủ đầu tư HUD Mê Linh Central là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản. Thành lập từ năm 1989, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị với thương hiệu HUD đã đạt được những thành quả quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Chủ đầu tư dự án HUD Mê Linh Central

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)
Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)

Tính đến nay, HUD đã và đang triển khai 25 khu đô thị mới tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, cung cấp hơn 8 triệu m2 sàn nhà ở, đáp ứng nhu cầu của hàng chục vạn hộ gia đình, trong đó có nhiều người dân có thu nhập trung bình và thấp, các đối tượng chính sách xã hội có khó khăn về nhà ở với tổng diện tích sàn nhà ở xã hội hoàn thành hơn 250.000m2.

Khởi công dự án HUD Mê Linh Central

Ngày 28/4/2022, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) – đơn vị chủ đầu tư đã tổ chức khởi công xây dựng Tổ hợp dự án nhà ở tại Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (HUD Mê Linh Central), huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của Tổng công ty HUD.

Khởi công dự án HUD Mê Linh Central
Khởi công dự án HUD Mê Linh Central

Tổng công ty HUD có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tông công ty HUD, đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty HUD cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty và Công ty thành viên.

Phát biểu tại Lễ Khởi công, đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng và đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư huyện, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh đã ghi nhận, biểu dương Tổng công ty HUD trong việc tích cực triển khai thực hiện Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, tạo ra khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cảnh quan môi trường hiện đại, xanh sạch đẹp, nhất là tạo ra quỹ nhà ở xã hội lớn đáp ứng nhu cầu về nhà ở trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện Mê Linh, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển đô thị của huyện.

Các đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Tổng công ty HUD tập trung hoàn thành dự án đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, tiếp tục khẳng định uy tín của doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên thị trường bất động sản Việt Nam.