Bảng hàng & giá bán HUD Me Linh Central

Dưới đây là chính sách bán hàng của dự án HUD Me Linh Central. Tuy nhiên, chính sách cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và từng căn hộ HUD Me Linh Central cụ thể, vì vậy để...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Dưới đây là chính sách bán hàng của dự án HUD Me Linh Central. Tuy nhiên, chính sách cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và từng căn hộ HUD Me Linh Central cụ thể, vì vậy để biết chi tiết xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.

  • Chính sách thanh toán linh hoạt: Các căn hộ HUD Me Linh Central có các phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm trả góp trong một khoảng thời gian dài, hỗ trợ vay ngân hàng, và ưu đãi cho khách hàng đặt cọc sớm.
  • Ưu đãi cho khách hàng mua sớm: Khách hàng mua căn hộ The Wisteria sớm sẽ được hưởng mức giá tốt hơn, hoặc được hưởng các ưu đãi khác như quà tặng, chiết khấu, hoặc thiết kế nội thất cao cấp.

Lưu ý rằng chính sách cụ thể và có thể khác nhau vào thởi điểm bán hàng, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất từ dự án HUD Me Linh Central để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất trong thời gian sắp tới.

Đăng ký mua căn hộ HUD Me Linh Central : 0962 161 606